Giới thiệu Trường Cao đẳng Y Dược Lê Hữu Trác (tp Hoà Bình)

Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác được thành lập theo Quyết định số 1461/QĐ-LĐTBXH ngày 24/12/2021 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường có chức năng đào tạo Cao đẳng hệ chính quy, đào tạo nghề, ngoài ra Nhà trường còn liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng, và Đại học trong nước và nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác là cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư thục; thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân của Việt Nam; chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương  binh và Xã hội; chịu sự quản lý theo lãnh thổ của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình; sự chỉ đạo về chuyên môn của Bộ Y tế; hoạt động theo Điều lệ trường cao đẳng và Quy định của pháp luật về giáo dục nghề nghiệp.

(Quyết định số 1461/QĐ-LĐTBXH ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc cho phép thành lập Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác)

trường cao đẳng y dược lê hữu trác

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình, hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác trong tất cả các hoạt động của Trường.

Với tầm nhìn phát triển theo định hướng trở thành cơ sở đào tạo đạt chuẩn và là trung tâm nghiên cứu, đào tạo có uy tín hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực y, dược, Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác chú trọng đặc biệt đến việc gia tăng kết nối, hợp tác chiều sâu với các tổ chức, doanh nghiệp. Việc phát triển mối quan hệ hợp tác, đồng hành này không chỉ là tiền đề quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường mà cũng là cơ hội để thực hiện sứ mệnh của Trường khi tham gia đóng góp hữu ích cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp thông qua các hoạt động cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, tư vấn, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận tốt nhất có thể với hàng chục nghìn sinh viên, cựu sinh viên của nhà trường.

Mặc dù mới thành lập, đang trong quá trình xây dựng và phát triển nhưng các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và người lao động đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phát triển theo định hướng “Sống, học tập, làm việc tốt”, “Tất cả vì học sinh, sinh viên Việt Nam”, Nhà trường đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục của tỉnh Hòa Bình nói riêng và cả nước nói chung.

Trong xu thế đổi mới và hội nhập hiện nay, Trường đang nỗ lực phấn đấu để mở rộng quy mô, ngành nghề đào tạo, bồi dưỡng củng cố đội ngũ, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục đào tạo, đặc biệt là đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm, thực hành đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học, mặt khác để mở các mã ngành mới đáp ứng với nhu cầu của người học và của các doanh nghiệp sử dụng lao động.

Ngành nghề đào tạo

 • Ngành Dược
 • Ngành Điều dưỡng
 • Ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

Các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường bao gồm

 • Hệ cao đẳng: Dược sỹ, điều dưỡng, thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, y học cổ truyền.
 • Hệ trung cấp: Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, y học cổ truyền.
 • Hệ sơ cấp, đào tạo thường xuyên: dược sỹ, điều dưỡng, y học cổ truyền, tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.
 • Hệ liên kết và hợp tác đào tạo: cao học quản lý kinh tế.
 • Hệ liên thông: Trung cấp, cao đẳng lên đại học ngành điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác có trụ sở chính tại: Xóm Vố, xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình; Cơ sở đào tạo tại: Đường Võ Thị Sáu, phường Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình với khuôn viên rộng rãi, 30 phòng học đạt chuẩn với các phòng lý thuyết và phòng thực hành, cảnh quan sư phạm tốt. Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao về đào tạo và quản lý đào tạo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

 • Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác.
 • Địa chỉ trụ sở chính: Xóm Vố, xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.
 • Cơ sở đào tạo: Nhà A2, đường Võ Thị Sáu, phường Dân Chủ, tp Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
 • Tel: 0218.6263.888 – 0218.6263.999 – 0913.366.223
 • Website: caodanglehuutrac.edu.vn

Tham gia bình luận: