Hoà Bình học ngành Điều dưỡng ở đâu?

Bạn là người Hoà Bình? Bạn có ước mơ trở thành một Cử nhân Điều dưỡng tương lai và bạn nhận thấy mình hội tụ đủ tố chất để theo đuổi ngành Điều dưỡng thì hãy tìm hiểu việc nên học ngành Điều dưỡng ở Hà Nội, Nam Định ….. hay tại tỉnh Hoà Bình. Đây là câu hỏi quan trọng, bởi vì việc chọn trường có ngành Cao đẳng Điều dưỡng học uy tín, gần nhà đúng với năng lực bản thân sẽ giúp bạn đạt đến ước mơ để giúp bạn tạo được tiền đề vững bền cho sự nghiệp mai sau.

Học ngành Điều dưỡng việc làm thế nào?

Ngành điều dưỡng đang trở thành một lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm và thu hút được nhiều sự quan tâm của sinh viên. Sự phát triển của ngành y tế và nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc sức khỏe đã làm cho vai trò của điều dưỡng viên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cao đẳng điều dưỡng đang trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên nếu muốn có một sự nghiệp ổn định trong lĩnh vực y tế.

Như vậy, đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để các bạn tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng. Nhưng học ngành Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Tùy vào năng lực và điều kiện của bản thân, các bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường học tập thích hợp nhất.

Chọn học ngành Điều dưỡng tại trường nào?

Đối với ngành Điều dưỡng, các bạn có thể tham khảo những trường đào tạo ngành này uy tín như: Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Học viện Quân y… Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng trên địa bàn tỉnh Hoà Bình, Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác đã và đang đào tạo ngành này cho người học có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Hoà Bình và các tỉnh lân cận.

Học tại Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác, ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các Cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển như thế nào?

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có học lực và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

Học ngành Điều dưỡng có được miễn giảm học phí? 
Được miễn giảm 70% học phí toàn khoá học theo Thông tư số 05/2023/TT-BLĐTBXH ngày 15 tháng 6 năm 2023 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội
Nhà trường có Ký túc xá cho sinh viên ở xa;
Sinh viên được thực hành, thực tập tại các cơ sở như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hoà Bình, Trung tâm Y tế Thành phố Hoà Bình, Trung tâm Y tế huyện Kim Bôi, các cơ sở Y tế tại các xã, phường, huyện trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao và ổn định;
Sinh viên sau khi tốt nghiệp được học liên thông lên trình độ cao hơn tại trường hoặc lựa chọn đi thực tập sinh, xuất khẩu lao động sang các nước phát triển như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan …
Sinh viên được hưởng các chế độ, chính sách khuyến khích về tín dụng của Nhà nước;
Sinh viên có nhu cầu được đăng ký học thêm văn bằng thứ hai tại trường (sau khi kết thúc năm học thứ nhất).
  • Đăng ký ngay hôm nay để được xét tuyển đợt 1.
  • Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác.
   • Địa chỉ trụ sở chính: Xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
   • Cơ sở đào tạo: Nhà A2, đường Võ Thị Sáu, phường Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
   • Tel: 0218.6263.888 – 0218.6263.999 Hotline: 0913.366.223
   • Website: cdyduoclehuutrac.edu.vn
   • caodanglehuutrac.edu.vn
   • E-mail: cdydlehuutrac.edu@gmail.com

Tham gia bình luận: